NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

 • LÀM LẠI CUỘC ĐỜI TỪ CẬU HỌC SINH NGHIỆN NGẬP MA TÚY

  Ngày đăng: 19:38 27/08/2018 | Lượt xem: 1736

  Ở tuổi 16, lứa tuổi đẹp nhất cuộc đời khi đang ngồi trên ghế nhà trường, học tập, vui chơi, không phải lo nghĩ về cuộc sống, về tương lai, luôn luôn có bố mẹ chăm lo, che chở. Thế nhưng, cậu học sinh ấy bỗng chốc trở thành sự day dứt, đau khổ của gia đình khi lỡ sa chân vào con đường nghiện ngập ma túy.  

  Xem chi tiết
 • NỮ CÁN BỘ “KIÊN TRÌ, SÁNG TẠO, TÂM HUYẾT”

  Ngày đăng: 12:33 04/08/2018 | Lượt xem: 2131

  “Kiên trì, sáng tạo, tâm huyết với công việc” là điều cô Phạm Thị Phương Hạnh, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công Hà Nội luôn tâm đắc và lấy đó làm “kim chỉ nam” để vận dụng vào công việc.  

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI ĐỘI TRƯỞNG GƯƠNG MẪU, TẬN TÂM VỚI NGHỀ

  Ngày đăng: 19:10 17/07/2018 | Lượt xem: 2330

  Mỗi chúng ta khi được sống trên đời ai cũng mong muốn mình được sống khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình và những người thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái may mắn đó, xung quanh chúng ta vẫn còn đó biết bao mảnh đời bất hạnh, éo le, đặc biệt trong số đó phải kể đến những người nghiện ma túy dù việc nghiện của họ có bắt nguồn từ nguyên nhân này hay nguyên nhân khác và những hệ lụy do nghiện ma túy mang lại vẫn đang là nỗi đau không chỉ riêng người nghiện, gia đình họ mà còn là nỗi ám ảnh chung của toàn xã hội.  

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI LÁI XE GIÀU LÒNG NHÂN ÁI

  Ngày đăng: 12:16 14/07/2018 | Lượt xem: 2654

  Đã bao lần tôi cầm bút lên để viết về một người đồng nghiệp, một người cán bộ, một người anh cả… người đã có nhiều năm công tác luôn giành được sự quý mến và kính trọng của mọi người trong đơn vị. Người cựu chiến binh ấy đã dành trọn thời gian công tác cho sự nghiệp bảo vệ xây dựng tổ quốc

  Xem chi tiết
 • MỘT TẬP THỂ HẾT LÒNG PHỤC VỤ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

  Ngày đăng: 12:10 14/07/2018 | Lượt xem: 2465

  Sinh thời Bác Hồ đã từng nói: “Máu đào của các liệt sỹ làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sỹ…”. Đảng và Nhà nước ta cũng khẳng định: “Chăm lo tốt hơn đối với các gia đình chính sách và những người có công với cách mạng, đảm bảo tất cả gia đình chính sách đều có cuộc sống bằng hoặc khá hơn mức sống trung bình so với người dân địa phương trên cơ sở kết hợp ba nguồn lực: Nhà nước, cộng đồng và các cá nhân đối tượng chính sách tự vươn lên”.  

  Xem chi tiết
 • TẤM LÒNG CỦA CÔ CẤP DƯỠNG

  Ngày đăng: 08:05 13/07/2018 | Lượt xem: 846

  “Không phải là người đưa đò cập bến Cũng không hề được biết đến bao nhiêu Nhưng tận tâm sáng sớm trưa chiều Ấy là tấm lòng của những cô cấp dưỡng” Vâng, mỗi nghề đều chứa đựng những vất vả và vinh quang riêng, nếu người giáo viên truyền đạt kiến thức để con người hình thành nhân cách và hoàn thiện mình hơn, thì người đầu bếp tạo ra món ăn ngon giúp mọi người có niềm vui, sức khỏe để học tập và làm việc. Nếu hạnh phúc của người giáo viên là đưa những chuyến đò cập đến bến bờ tri thức thì với người làm đầu bếp, nụ cười hài lòng của thực khách chính là niềm vui lớn nhất!  

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI THẦY THUỐC TẬN TÂM

  Ngày đăng: 08:17 12/07/2018 | Lượt xem: 331

  Vững vàng về chuyên môn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng tận tụy với người bệnh, luôn gương mẫu, dám nghĩ, dám làm, hết lòng vì công việc chung đó là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đồng nghiệp cũng như các bạn học viên đang điều trị chữa bệnh cai nghiện ma túy tại Cơ sở khi nói về y sĩ Trần Trung Hiếu - Tổ trưởng tổ chuyên môn phòng Y tế phục hồi sức khỏe thuộc Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1 Hà Nội.  

  Xem chi tiết
 • TRÁI TIM NGƯỜI LÀM MẸ

  Ngày đăng: 21:24 10/07/2018 | Lượt xem: 481

  Nằm trên phố Doãn Kế Thiện thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Làng trẻ em Birla Hà Nội là ngôi nhà chung của những em bé mồ côi không nơi nương tựa, những em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội.  

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI ĐẦU BẾP THÂN THƯƠNG

  Ngày đăng: 08:13 10/07/2018 | Lượt xem: 1209

  Từ nhỏ chị đã thích nấu ăn, rồi chị đã thay cha mẹ tự tay chế biến bữa cơm cho cả gia đình. Rồi chị mang cái yêu thích nấu ăn đó cộng với kiến thức học tại lớp sơ cấp nấu ăn, đến làm việc tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công Hà Nội cho đến nay đã 21 năm. 21 năm  với bao suất cơm ngon phù hợp với sở thích từng người, chị đã đạt được nhiều thành tích như: Giấy khen với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi giai đoạn 1996 - 2004; Danh hiệu Gương “Người tốt, Việc tốt” của Liên đoàn Lao động quận Đống Đa; Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong 5 năm liên. Chị là Nguyễn Thị Duyên, sinh năm 1964, hiện đang công tác tại Phòng Quản lý Nuôi dưỡng - Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công Hà Nội.  

  Xem chi tiết
 • NGƯỜI ĐEM YÊU THƯƠNG SAN SẺ CHO ĐỜI

  Ngày đăng: 20:19 08/07/2018 | Lượt xem: 339

         “Sống là yêu thương chân thành, tình yêu thương con người chính là động lực giúp mình làm những việc lớn lao”. Đó là quan điểm sống của cô Chu Thị Chỉnh, một đảng viên, cán bộ của Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội.  

  Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 24 kết quả.
của 3

hình ảnh

video


thông báo

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 75
 • Tổng lượng truy cập: 27.976.850

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

liên kết website

Về đầu trang