tin nổi bật

Previous
 • 17/07/2018

  Sáng ngày 16/7/2018, Đảng bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III và 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị sơ kết có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ cùng các đồng chí cán bộ là Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

   

 • 17/07/2018

  Mỗi chúng ta khi được sống trên đời ai cũng mong muốn mình được sống khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình và những người thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái may mắn đó, xung quanh chúng ta vẫn còn đó biết bao mảnh đời bất hạnh, éo le, đặc biệt trong số đó phải kể đến những người nghiện ma túy dù việc nghiện của họ có bắt nguồn từ nguyên nhân này hay nguyên nhân khác và những hệ lụy do nghiện ma túy mang lại vẫn đang là nỗi đau không chỉ riêng người nghiện, gia đình họ mà còn là nỗi ám ảnh chung của toàn xã hội.

   

 • 17/07/2018

  Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 đã trở thành một hoạt động tri ân truyền thống, thường niên, có ý nghĩa quan trọng của thành phố Hà Nội để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, công ơn của những thế hệ đi trước đã không tiếc xương máu bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc.

   

 • 17/07/2018

  Thực hiện Quyết định số 1915/QĐ-UBND ngày 18/4/2018 của UBND thành phố Hà Nội, sáng ngày 13/7/2018 Ban chỉ đạo thành phố Hà Nội đã kiểm tra tại quận Long Biên và Công ty Xăng dầu khu vực I. Dự và chủ trì buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Hồng Dân - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Vỹ - Trưởng phòng Việc làm - An toàn lao động, các thành viên của đoàn kiểm tra của Thành phố

 • 14/07/2018

  Đã bao lần tôi cầm bút lên để viết về một người đồng nghiệp, một người cán bộ, một người anh cả… người đã có nhiều năm công tác luôn giành được sự quý mến và kính trọng của mọi người trong đơn vị. Người cựu chiến binh ấy đã dành trọn thời gian công tác cho sự nghiệp bảo vệ xây dựng tổ quốc

Next

hoạt động ngành

Xem tất cả

hoạt động đơn vị

hình ảnh

video


thông báo

Xem tất cả

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 38
 • Tổng lượng truy cập: 23.825.809

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

liên kết website

Về đầu trang