tin nổi bật

Previous
 • 14/07/2018

  Đã bao lần tôi cầm bút lên để viết về một người đồng nghiệp, một người cán bộ, một người anh cả… người đã có nhiều năm công tác luôn giành được sự quý mến và kính trọng của mọi người trong đơn vị. Người cựu chiến binh ấy đã dành trọn thời gian công tác cho sự nghiệp bảo vệ xây dựng tổ quốc

 • 14/07/2018

  Sinh thời Bác Hồ đã từng nói: “Máu đào của các liệt sỹ làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sỹ…”. Đảng và Nhà nước ta cũng khẳng định: “Chăm lo tốt hơn đối với các gia đình chính sách và những người có công với cách mạng, đảm bảo tất cả gia đình chính sách đều có cuộc sống bằng hoặc khá hơn mức sống trung bình so với người dân địa phương trên cơ sở kết hợp ba nguồn lực: Nhà nước, cộng đồng và các cá nhân đối tượng chính sách tự vươn lên”.

   

 • 13/07/2018

  “Không phải là người đưa đò cập bến

  Cũng không hề được biết đến bao nhiêu

  Nhưng tận tâm sáng sớm trưa chiều

  Ấy là tấm lòng của những cô cấp dưỡng”

  Vâng, mỗi nghề đều chứa đựng những vất vả và vinh quang riêng, nếu người giáo viên truyền đạt kiến thức để con người hình thành nhân cách và hoàn thiện mình hơn, thì người đầu bếp tạo ra món ăn ngon giúp mọi người có niềm vui, sức khỏe để học tập và làm việc. Nếu hạnh phúc của người giáo viên là đưa những chuyến đò cập đến bến bờ tri thức thì với người làm đầu bếp, nụ cười hài lòng của thực khách chính là niềm vui lớn nhất!

   

 • 12/07/2018

  Sáng ngày 10/07/2018, Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đơn vị.

   

 • 12/07/2018

  Vững vàng về chuyên môn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng tận tụy với người bệnh, luôn gương mẫu, dám nghĩ, dám làm, hết lòng vì công việc chung đó là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đồng nghiệp cũng như các bạn học viên đang điều trị chữa bệnh cai nghiện ma túy tại Cơ sở khi nói về y sĩ Trần Trung Hiếu - Tổ trưởng tổ chuyên môn phòng Y tế phục hồi sức khỏe thuộc Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1 Hà Nội.

   

Next

hoạt động ngành

Xem tất cả

hoạt động đơn vị

hình ảnh

video


thông báo

Xem tất cả

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 54
 • Tổng lượng truy cập: 23.803.620

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

liên kết website

Về đầu trang