TRƯỜNG TCN NẤU ĂN VÀ NV KHÁCH SẠN HÀ NỘI

Thông tin chung về Trường TCN Nấu ăn và NVKS Hà Nội

Ngày đăng: 24/08/2011 | Lượt xem: 0

Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1138/QĐ-TC ngày 20/10/1975 của Ủy ban hành chính thành phố Hà Nội

I. Thông tin chung

- Tên đơn vị: Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

- Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Phố Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 04.38512650 – 04.35182379

- Fax: 04.38519344

- Email: ttcnnanvks_soldtbxh@hanoi.gov.vn

2. Chức năng, nhiệm vụ:

- Chức năng:  tổ chức hoặc liên doanh, liên kết tổ chức mở các lớp đào tạo dài hạn và ngắn hạn dạy nghề cho các đối tượng thuộc các thành phần kinh tế - xã hội theo đúng với chương trình dạy nghề do Bộ Lao động và Xã hội và các Bộ, Ngành có liên quan quy định.

- Nhiệm vụ:

·        Đào tạo, bồi dưỡng và dạy các nghề sau:

- Sản xuất và kinh doanh ăn uống;

- Nghiệp vụ khách sạn (buồng, bàn, bar, lễ tân…);

- Sản xuất bánh và pha chế đồ uống;

- Lữ hành du lịch;

- Quản lý, kế toán nhà hàng, khách sạn;

- Nghiệp vụ bán hàng;

·        Đào tạo, bồi dưỡng tay nghề chuyên môn theo hình thức ngắn hạn phục vụ xuất khẩu lao động;

·        Tổ chức đào tạo kết hợp với sản xuất, dịch vụ theo đúng quy định hiện hành của pháp luật.

·        Quản lý đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, lao động hợp đồng, học sinh và quản lý đất đai, nhà, xưởng, tài sản, trang thiết bị vủa nhà trường theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước và Thành phố.

·        Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Thành phố giao.

3. Tổ chức:

* Ban Giám hiệu: