Chỉ đạo điều hành

Xem tất cả

trung tâm chữa bệnh giáo dục lđxh số III hà nội

Thông tin chung về Trung tâm CBGDLĐXH số III Hà Nội

Ngày đăng: 29/10/2014 | Lượt xem: 0

1. Thông tin.
- Tên đơn vị: Trung tâm Giáo dục lao động xã hội số III.
- Địa chỉ: Tân Minh - Sóc Sơn - Hà Nội.
- Điện thoại: 043.5962684    Fax: 3.5962684
- Email: ttgdldxhs3_soldtbxh@hanoi.gov.vn
2. Chức năng, nhiệm vụ
- Chức năng:  tập trung, chữa trị, tổ chức giáo dục, dạy nghề và lao động sản xuất cho các đối tượng nghiện ma tuý, bị nhiễm HIV/AIDS.
- Nhiệm vụ
+ Tiếp nhận phân loại, tổ chức chữa bệnh, phục hồi sức khoẻ, chăm sóc quản lý, tư vấn cho các đối tượng nghiện hút ma tuý, bị nhiễm HIV/AIDS (gồm hai đối tượng: Bắt buộc và tự nguyện) theo quy trình quy định.
+ Tổ chức cho các đối tượng lao động trị liệu, lao động sản xuất, hướng nghiệp, liên kết với các cơ sở dạy nghề ở địa phương tổ chức dạy nghề phù hợp với điều kiện của Trung tâm và trình độ của đối tượng, thực hiện các dự án về việc làm, xoá đói giảm nghèo, các chương trình kinh tế - xã hội tạo điều kiện cho các đối tượng tái hoà nhập cộng đồng.
+ Tổ chức giáo dục pháp luật, đạo đức, rèn luyện thể chất, phục hồi hành vi, nhân cách, thể dục thể thao, học văn hoá cho các đối tượng, hướng dẫn, tư vấn cho đối tượng, gia đình về cai nghiện, chữa trị, quản lý, giáo dục.
+ Tổ chức quản lý, bảo vệ giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại Trung tâm, quản lý và sử dụng có hiệu quả, đúng pháp luật các nguồn kinh phí kể cả nguồn kinh phí được phép thu theo quy định, tổ chức đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao năng lực cho cán bộ, viên chức và nhân viên nghiệp vụ của Trung tâm.
+ Thực hiện hợp tác quốc tế về lĩnh vực được giao, nghiên cứu khoa học, thực hiện mô hình cai nghiện phục vụ công tác phòng chống nghiện, phục hồi sức khoẻ cho các đối tượng trong Trung tâm và ngoài xã hội.
+ Tranh thủ sự giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước để đầu tư và xây dựng Trung tâm ngày càng hoàn thiện, hoàn thành nhiệm vụ được Thành phố giao.
3. Tổ chức.
- Ban giám đốc.
1.  Nguyễn Văn Yên- Giám đốc
2. Nguyễn Duy Kim - Phó giám đốc
3. Ngô Văn Ất - Phó giám đốc
 
- Các phòng chức năng.
1. Phòng Tổ chức hành chính.
2. Phòng Quản lý giáo dục.
3. Phòng Bảo vệ
4. Phòng Dạy nghề lao động sản xuất.
5. Phòng Y tế phục hồi sức khoẻ.

hình ảnh

video


Thống kê truy cập

  • Đang truy cập : 57
  • Tổng lượng truy cập: 22.194.843

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku

liên kết website

Về đầu trang