Trang thông tin về phổ biến giáo dục pháp luật

      

Văn Bản Pháp Luật
Cơ sở cai nghiện
cainghienso4
banner

tin nổi bật

Previous
 • 06/06/2023

     Nhằm khích lệ, động viên con của cán bộ đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, sáng ngày 05/6/2023, Trung tâm Chăm sóc, Nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin Thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt biểu dương các cháu là con của cán bộ Trung tâm đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2022 - 2023.

   

 • 06/06/2023

  Thực hiện Kế hoạch công tác phát triển Đảng năm 2023, sáng ngày 05/6/2023, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội 2 Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Khắc Bôi và đồng chí Đặng Thị Hà - Nhân viên phòng Y tế Nuôi dưỡng.

 • 06/06/2023

     Tiếp tục chương trình trang bị kỹ năng sống và hướng nghiệp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Ngày 4/6/2023, chi Đoàn Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với quận Đoàn Hà Đông đã triển khai lớp trang bị kỹ năng sống và hướng nghiệp cho trẻ em tại phường Dương Nội, quận Hà Đông với chủ đề "Tình yêu sức khoẻ sinh sản'' và "Bình đẳng giới - Giới tính''.

   

 • 06/06/2023

     Nhận thức rõ phòng ngừa là công tác quan trọng trong việc hỗ trợ cho trẻ em để đảm bảo trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, ngăn ngừa, giảm thiểu trẻ em rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Hằng năm, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức hoạt động tư vấn cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho trẻ em được tiếp cận với các dịch vụ công tác xã hội mà Trung tâm đang cung cấp.

   

 • 05/06/2023

     Hà Nội đang bước vào những ngày nắng nóng cao điểm. Để hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe trong những đợt nắng nóng kéo dài, Đảng ủy, Ban Giám đốc Cơ sở đã tích cực triển khai các biện pháp “chống nắng” cho học viên. Đơn vị đã có văn bản chỉ đạo các phòng, đội tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống nắng, nóng tại các vị trí. Giao phòng Y tế chuẩn bị sẵn sàng thuốc, trang thiết bị, phương tiện, cấp cứu kịp thời người bệnh say nắng, say nóng; Tập huấn lại kỹ năng cấp cứu người say nắng, sốc nhiệt, đột quỵ cho nhân viên y tế. Các đội quản lý học viên trang bị đủ phương tiện phòng, chống nắng, nóng tại từng phòng ở của học viên như quạt gió, quạt hơi nước, đá viên; Cung cấp đủ nước uống, nước sạch sinh hoạt tại các vị trí; Khu vực nhà xưởng nơi lao động trị liệu của học viên được bổ sung thêm nước chanh, đường, đá viên. Đặc biệt, các đội quản lý học viên cần quan tâm đến việc thông khí tự nhiên để chống nắng, nóng cũng như đáp ứng các điều kiện phòng, chống dịch bệnh; Mở tất cả hệ thống cửa sổ, sắp xếp chỗ nghỉ cho học viên được nằm trong điều kiện thoáng mát. Bên cạnh đó các phòng, đội có trách nhiệm điều chỉnh thời gian làm việc phù hợp và làm tốt công tác tuyên truyền cho cán bộ, học viên về chế độ dinh dưỡng hợp lý và các biện pháp phòng chống nắng, nóng trong mùa hè.

   

Next
banner cơ sở cai nghiện
banner Cơ sở cai nghiện so 5
banner covid

TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Xem tất cả

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

Tin hoạt động của Thành phố

TIn hoạt động đơn vị

Xem tất cả

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN, HUYỆN

Xem tất cả

THÔNG TIN TRÊN CÁC BÁO

Xem tất cả

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Xem tất cả

DANH SÁCH CÁC DN ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN TP

bluezone
corona

hình ảnh

video

TinTuc tạm thời không có.

thông báo

Xem tất cả

DANH MỤC TTHC

thanhtraso
Banner GDNN

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập : 81
 • Tổng lượng truy cập: 42.302.879
Về đầu trang